ลูกตัวเหลืองไม่หายสักที

หลัวคลอด1วันลูกตัวเหลืองได้ส่องไฟประมาณสามวันให้ยาฆ่าเชื้อเจ็ดวันหลังจากนั้นหมอเจาะเลือดดูค่าตัวเหลืองได้13.5 หมออณุญาติให้กฃับบ้านได้เเล้วอีกสองวันมาเจาเลือดติดตามค่าตัวเหลืองพอสองวันไปเจาะค่าขึ้นเป็น14หมอจึงนัดอีกสองมาเจาะพออีกสองวันไปเจาะค่าตัวเพิ่มเป็น14.5 หมอก็นัดอีกสองวันพอเจาะเสร็จค่าตัวเหลืองลดลงเเต่ตัวไม่หายเหลืองตอนนี้1เดือนเเล้วลูกยังตัวไม่หายเหลืองเเต่ทานนมได้ปกติทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้น้องทานนมเยอะๆ น้ำนมจะไปช่วยขับสารเหลืองออกค่ะ ตอนเช้าแดดอ่อนๆพาน้องเดินตากเเดดหน่อยค่ะ เราใช้วิธีนี้หายเหลือง ไปหาหมอค่าเหลืองปกติค่ะ