ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกอายุ3เดือนถ่ายเป็นมูก หาหมอคนแรกบอกแพ้นมวัว หมอให้ยาปรับลำใส้มากิน ก็ไม่หาย หาหมอคนที่2 ให้ยาแก้ท้องเสียกับยาฆ่าเชื้อก็ไม่หาย รวมๆแล้วลูกถ่ายเป็นมูกติดๆกันนาน1เดือนแล้ว ไม่มีไข้ ร่าเริง เล่น กินปกติทุกอย่าง อยากทราบว่าลูกแพ้นมวัว หรือลูกท้องเสียกันแน่ค่ะ ลูกทานนมแม่ล้วน แม่งดอาหารกลุ่มเสี่ยงที่ลูกแพ้ทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่หาย ควรเปลี่ยนหมออีกมั้ยค่ะ

ลูกถ่ายเป็นมูก
1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นค่ะ เพราะน้องย่อยแลกโตสในนมส่วนหน้าไม่ได้ค่ะ ต้องปั๊มนมส่วนหน้าออกก่อน + พอน้องโตขึ้นจะย่อยได้ดีขึ้นค่ะ แต่ใช้เวลาเป็นเดือน ๆ ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ไปหาหมอค่ะ ตรวจอึก็ไม่พบเชื้อค่ะ