ลูกถ่ายเป็นมูก

ลูกอายุ1เดือน3วันถ่ายเป็นสีเขียวมีมูกเลือดติดมานิดๆ หมอให้ยาฆ่าเชื้อมาทาน สาเหตุมาจากอะไรคะ ร้ายแรงมากไหม รบกวนสอบถามคะ แม่เครียดมากเลย??

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะอาหารที่ทานไม่สะอาดหรือป่าวแต่ถ้าให้ชัวแม่ถามหมอดีกว่าคะ