ควรกินนมครั้งละกี่ออนคะ

ลูกอายุ3เดือน ควรกินนมครั้งละกี่ออนคะ

6 ตอบกลับ

2-4 ออนค่ะ แล้วแต่น้ำหนักของน้อง ที่บ้านน้องหนัก6โลกว่าๆ 3เดือนเหมือนกันค่ะ ชงครั้งละ3 ออนค่ะ ทานห่างกัน3-4 ชม.ต่อมื้อค่ะ

ถ้าลูกกินนมแม่ ก็ให้ลูกกินจนอิ่ม หรือหลับไปเอง ประมาณ 3-5 ออนซ์ค่ะ

ชั่วโมงละออนซ์ ห่าง2ชั่วโมงกิน2ออนซ์

บ้านนี้2เดือน มื้อละ3-4ออน ห่างกัน2-4 ชม.

คำนวณสูตรนี้ค่ะ