ลูกตาแฉะ

ลูกอายุ3เดือน มีน้ำตาคลอตลอด

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตาบวม. โตไม่เท่ากัน ล้สงมือให้สะอาดนวดที่หัวตาเบาๆๆแล้วลากลงมาตามสันจมูก หายค่ะ เพิ่งหายตอนจะ4เดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำตาคะ ล้างมือให้สะอาด นวดบริเวรหัวตาไล่ลงสันจมูก ทำตอนน้องหลับก็จะง่ายหน่อย. ยูทูปก่มีสอนคะ