ลูกอายุ2เดือนมีไข้หลังฉีดวัคซีน

ลูกอายุ2เดือนมีไข้หลังฉีดวัคซีนแต่อากาศช่วงนี้หนาวมากควรเช็ดตัวให้น้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้แผ่นเจลลดไข้ติดแทนได้ค่ะ ถ้าจะเช็ดตัวจริง ๆ ช่วงนี้อากาศเย็นให้เช็ดตามข้อพับต่าง ๆ แทนค่ะ ตามขา แขน คอ