ลูกอายุ2เดือนต้องได้รับการฉีดสีเพื่อลำไส้..จะอันตรายไหมครับอยากรุ้มากครับ..ตอนนี้รู้สึกเป็นกังวนครับ

ลูกอายุ2เดือนต้องเข้ารับการฉีดสีเพื่อตรวจลำไส้...มีความกังวลว่าจะเป็นอันตรายไหมครับท่านใดรู้ช่วยตอบทีครับ..สาเหตุที่ต้องตรวจเพราะลูกผม4-6วันถ่ายที..แต่เยอะมากๆอีกอย่างเด็กยังกินนมแม่อยุ่ครับทางคุณหมอกลัวจะผิดปกติ..เลยจะทำการตรวจลำไส้โดยการฉีดสีครับ..ผมเป็นหว่งลูกมากๆครับตอนนี้(อุจาระที่ถ่ายปกติดีครับ..เด็กกินนมได้ดี..ท้องไม่แข็งครับ..)

1 ตอบกลับ

เป็นกังวลมากครับตอนนี้