สงสัย

ลูกอายุ2เดือนครึ่งมีถ่ายเปนเม็ดๆแต่บ่อยครั้ง เเอบเปลี่ยนนมไป1วันแต่ตอนนี้กับกินนมเดิมแล้วอยากทราบว่าเกิดจากอะไรน้องจะเปนรัยมั้ย

1 ตอบกลับ

ลูกสาว เคยเป็นค่ะ ถ่ายเป็นเม็ดๆ บางวัน4-5 ครั้ง ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ อย่ากังวลนะคะ ลองดูไปสัก3-4 วันเดี่ยวก็หาย ถ้าไม่หายค่อยปรึกษาหมอดู