ลูกไม่นอนเลยครับ

ลูกอายุ2เดือน22วัน วันนี้ไม่นอนตั้งแต่ตื่นเช้ามาเลยครับ ตอนนี้23.19กะยังไม่นอนควรทำยีงไงดีครับ

1 ตอบกลับ

ถ้าพ่อไม่ไหวแนะนำให้ลองซื้อเปลเข็นมาดูนะคะ แล้วก็ห่อตัวน้องค่ะแต่ไม่ต้องแน่นเกินบางทีน้องยังชินกับตอนที่อยู่ในท้องแม่อยู่รวมไปถึงจับน้องเรอเผื่อน้องไม่สบายท้อง