ลูกอายุ 11เดือน 22วันแล้ว แต่ยังไม่กล้าเดิน

ลูกอายุ 11เดือน 22วันแล้ว แต่ยังไม่กล้าเดิน แต่เริ่มเกาะยืนได้ พอจะปล่อยมือนั่งลง แบบนี้พัฒนาการช้าไหมคะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้น้องเดินได้ตอน 1 ขวบค่ะ แม่ต้องฝึกน้องเดินบ่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวน้องก็เดินได้เองค่ะ