ลูกอายุ2เดือน22วันหายใจครืกคราด ไปหาหมอคุณหมอบอกว่าน้องเป็นหลอดลมยังไม่แข็งแรงลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะแล้วกี่เดือนหายค่ะ

ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะกลุ้มใจมากค่ะ

ลูกอายุ2เดือน22วันหายใจครืกคราด ไปหาหมอคุณหมอบอกว่าน้องเป็นหลอดลมยังไม่แข็งแรงลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะแล้วกี่เดือนหายค่ะ
1 ตอบกลับ

กินอิ่มไปก็ทำให้มีเสียงได้นะคะ น้องออก้าก็เป็นคะแม่ เดี่ยวมันก็หายไป ถ้าลูกไม่ร้อง ไม่ป่วย ถือว่าเขาไม่เจ็บ = ปกติคะ