ลูกอายุ2เดือน21วัน กินนมน้อยลง

ลูกอายุ2เดือน21วัน กินนมน้อยลง ปกติให้ทุกๆ3ชม. ครั้งละ3ออนซ์ เขาจะกินหมดขวด แต่ตอนนี้กินไม่เคยหมดขวดเหลือ1-2ออนซ์ทุกครั้ง เขาชอบดูดนิ้วมากกว่าดูดนม แม่เครียดกลัวลูกน้ำหนักลด มีแม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ แก้ยังไงดี

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ บ้านนี้1เดือน14วัน กินนมไม่เคยถึง2ออนซ์เลยค่ะ เหลือตลอด