สอบถาม

ลูกอายุ 2เดือน21วัน ชอบดูดนิ้วทำยังไงดีคะ ไม่ให้เขาติด

สอบถาม
2 ตอบกลับ

😂โอ๊ย เห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดู บ้านนี้จ้องมองมืออย่างเดียวค่ะ แต่ไม่เอามาดูดนะคะ ยกมือมามองละทำปากดูดจุ๊ดจิ๊ดๆ สงสัยจินตนาการว่ากำลังดูมืออยู่แน่ๆเลย 555

5y ago

แม่บ้านนี้ไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เหมือนกันค่ะ55 รอผู้รู้มาช่วยตอบนะคะ แหะๆๆ🤣

บ้านนี้ดึงออก ไม่ให้ดูดค่ะ