ไม่สบาย

พอดีแม่ไม่สบายค่ะ เป็นหวัด มีน้ำมูกด้วย กินยาตัวไหนได้บ้างคะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ ลูกอายุ 3 เดือน 20 วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ยาพาราได้นะคะ เพราะตอนผ่าคลอดหมอก็ให้กินแต่ยาพารา แก้ปวดแก้ไข้

ไปหาหมอ หูคอจมูก เขาจะให้ยาเหมาะกับแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวลองไปดูค่ะ