ทารกร้องงอแง

ลูกอายุ27วัน ทานนมแม่อย่างเดียว น้องงอแงมากทานนมไม่อิ่มสักที ร้องกินตลอด กินจนอ้วก ตอนเย็นน้องจะงอแงมากร้องไม่หยุด มีวิธีไหนแนะนำไหมคะ แม่เครียดมากค่ะ ร้องตั้งแต่6โมง ถึงเที่ยงคืนทุกวัน

4 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะจุกหลอกช่วยได้อยู่นะคะแล้วก็ให้เค้ากินนมครั้งละไม่เกิน3ออนค่ะมาตราฐานแค่2ออนตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้ากินจนอ้วกคือ over feeding ค่ะแม่ ร้องเพราะอยากดูดค่ะ จุกหลอกช่วยคุณแม่ได้ค่ะ

2y ago

น้องไม่ดูดเลยค่ะ เปลี่ยนหลายยี่ห้อล่ะ เอาลิ้นดันออก

ร้องเวลาเดิมๆคืออาการโคลิคค่ะแม่ ร้องไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปนะคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

กินจนอ้วกน่าจะกินเยอะไปแล้วนะคะ หาจุกหลอกให้ดูดค่ะ

2y ago

พยามให้ดูดจุกหลอกยุค่ะ แต่น้องเอาลิ้นดันออกตลอด