ลูกอายุ20กว่าวัน ไม่สะดุ้งตอนพ่อกรน

ลูกอายุ20กว่าวันไม่สะดุ้งตอนพ่อกรน หรือทำของตกก็ไม่ตื่นค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ แต่ก่อนออกจาก รพ. คุณหมอได้ตรวจการได้ยินของลูกคุณหมอบอกปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะปกตินะคะ คุณพ่อบ้านนี้กรนสนั่น แต่ลูกก็ไม่ตื่นนะคะ เช่นเดียวกันค่ะ ลูกร้องจ้า คุณพ่อก็ไม่ตื่นค่ะ🤣🤣🤣

3y ago

5555555555555 ฮาอ่ะคุณแม่ 🤣🤣🤣

วัยนี้หูหนักปกติค่ะแม่ อีกหน่อยจะหูเบามาก แค่ขยับก็ตื่นได้😅😅