ลูกอายุ20วันกินนมชง ลิ้นขาวทำอย่างไรคะช่วยแนะนำด้วยคะกลัวลูกเจ็บลิ้น

ลูกอายุ20วันกินนมชง ลิ้นขาวทำอย่างไรคะช่วยแนะนำด้วยคะกลัวลูกเจ็บลิ้นเพราะทานนมน้อยลง

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมหรือผ้าก๊อตของ Moby ชุบน้ำต้มสุกเช็ดลิ้นเช้า-เย็นทุกวันค่ะ ต้องหมั่นเช็ดนะคะ