ท้องควนท้องร้อง

ลูกอายุ1เดือนค่ะ ชอบมีเสียงดังโครกครากในท้องเหมือนผู้ใหญ่เลย เวลากินนม แต่ถ่าย แต่ผายลมและถ่ายปกติค่ะ กินนมได้ดี กังวลมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรเกี่ยวกับลำไส้หรือป่าว รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอเคยบอกมาว่าปกติค่ะ แสดงว่าน้องมีระบบย่อยที่ดีค่ะ