สวัสดี​ค่ะ​ อยากสอบถามแม่ๆทุกคน​ ลูกส่วนอนยาก

ลูกอายุ1เดือน​ พอกินนมหลับ​ แต่พอวางลงเตียงตื่นร้องไห้

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนอนนี้แม่ต้องอยู่ใกล้ๆเค้าชอบฟังเสียงหัวใจแม่เค้ารู้สึกอบอุ่นค่ะ บ้านนี้วางไม่ได้เลยต้องอุ้มตลอด คนใกล้ตัวว่าตลอดว่าเลี้ยงให้ติดมือทำไม 😭😭

4y ago

สู้ๆค่ะ​ จะผ่านไปด้วยกัน

ลองจับน้องนอนตะแคงแล้วเอาผ้ามาหนุนหลังไว้แน่นๆทำไห้อบอุ่นดูอะค้ะเหมือนจำลองว่าเค้าโดนอุ่มอยู่อะค้ะ

เมื่อก่อนก็เป็นค่ะ บ้านนี้ พอวางก็ตื่นร้อง ชอบให้แม่อุ้มนอน กว่าจะผ่านมาได้ ตอนนี้น้อง 1.6 ขวบ ติดเต้าแทน

ตอนนี้เป็นเช่นกันค่ะ.น้อง1เดือน.

น้องน่าจะติด มือแล้วค่ะ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะแม่

4y ago

ของเรา1เดือนให้นอนกินนมบนเตียงเลยคะ เรานอนตะแคงให้น้องดูดนมคะ พอได้1เดือนกว่าๆ เราเริ่มปั้มนมใส่ขวดให้ลูกดูดคะ ไม่งั้น ไม่ไหว ไม่ได้ทำอะไรเลย😂