สวัสดี​ค่ะ​ อยากสอบถามแม่ๆทุกคน​ ลูกส่วนอนยาก

ลูกอายุ1เดือน​ พอกินนมหลับ​ แต่พอวางลงเตียงตื่นร้องไห้

6 ตอบกลับ

น้องได้กี่เดือนแล้วคะแม่

4y ago

ของเรา1เดือนให้นอนกินนมบนเตียงเลยคะ เรานอนตะแคงให้น้องดูดนมคะ พอได้1เดือนกว่าๆ เราเริ่มปั้มนมใส่ขวดให้ลูกดูดคะ ไม่งั้น ไม่ไหว ไม่ได้ทำอะไรเลย😂