ลูก1เดือน5วัน ร้องไห้เวลาตื่นและจะหงุดหงิดตลอด ชอบอ้วกและแหวะนม

1 ตอบกลับ

เวลาให้นมจับเรอหรือเปล่าคะ การจับเรอช่วยลดการแหวะนมได้ อากาศร้อนก็ทำให้หงุดหงิดและแหวะนมบ่อย ปกติอาบน้ำวันละกี่ครั้งคะ ลองอาบเป็นเช้าเที่ยงเย็นดูค่ะ