เวลานอนของลูก

ลูกอายุ1เดือน17วัน เวลานอน ประมาณ4 ทุ่ม แล้วลูกขแงแม่บ้านอื่น นอนช่องเวลาไหนกันบ้างคะ และถ้าอยากให้ลูกนอนเร็วกว่านี้ต้องทำยังไงบ้างคะ หรือเป็นเวลานอนปกติของเด็กอายุประมาณนี้ 😅😁

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนกลางวัน 5โมง-5ทุ่ม กวนสุดๆร้องบ้านแตกค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ให้นอนตอนเย็นแล้วรู้สึกนอนเร็วขึ้น

4y ago

กินนมแม่+นมผงค่ะ น้องกินที3-4ออน น้องเป็นเด็กผู้ชายตัวใหญ่ค่อนข้างกินเยอะ เว้นช่วงประมาณ2-3ชม.ถึงเวลาน้องจะตื่นมากินเองค่ะ