เวลานอน

น้อง4เดือน17วัน กลางวันนอนประมาณ2-3ครั้ง ครั้งละ30นาทีก็ตื่นส่วนกลางคืนก็นอนดึก5ทุ่ม-เที่ยงคืน อยากให้ลูกนอนกลางวันนานกว่านี้ และกลางคืนเข้านอนเช้ากว่าเที่ยงคืนใครมีวิธีอะไรแนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปรับเวลาค่ะลองเสิร์ชใน google นะคะ มีวิธีแนะนำ