ลูกอายุ1ขวบ 1เดือน แต่มีอาการหัวร้อนมากคับเหมือนเป็นไข้ ร้อนมากก เข้า 7-11 เครื่องร้องเลย

ลูกอายุ1ขวบ 1เดือน แต่มีอาการหัวร้อนมากคับเหมือนเป็นไข้ ร้อนมากก เข้า 7-11 เครื่องร้องเลย เปนมานานแล้วคับ ตอนนี้น้ำหนักน้อยมากแต่ ยังยุในเกน 8.5 กก. ทำไงดีคับ

ลูกอายุ1ขวบ 1เดือน แต่มีอาการหัวร้อนมากคับเหมือนเป็นไข้ ร้อนมากก เข้า 7-11 เครื่องร้องเลย
1 ตอบกลับ

ใช้ปรอทดิจิตอลวัดไข้ค่ะ อย่าใช้ความรู้สึก ถ้าตัวร้อนจริง เช็ดตัว หากไข้ไม่ลดพบหมอค่ะ

4y ago

แบบยิงจะต้องผ่านตัวกลาง ถ้าใช้ปรอทเหน็บรักแร้จะชัวร์กว่าค่ะ