ลูกอายุ1.10ปี อ้วก ไม่มีไข้ ไม่ท้องเสีย

ลูกอายุ1.10ปี อ้วก ไม่มีไข้ ไม่ท้องเสีย ไปหาหมอหมอแค่ฉีดยาหยุดอ้วกกับให้เกลือแร่และยาเม็ดหยุดอ้วกกลับบ้าน กินอะไรเข้าไปลูกก็ยังอ้วกอยู่ นี้เข้าวันที่2แล้ว ควรทำไงดี

1 ตอบกลับ

รอดูอาการ กินยาตามหมอสั่ง ถ้า2-3วันไม่ดีขึ้นไปหาหมออีกรอบคะ