ลูกเบ่งเหมือนเบ่งอึแต่ไม่อึ

ลูกอายุ15วันค่ะ มีอาการเบ่ง เบ่งจนหน้าแดง แต่ไม่อึ วันนี้อึไปแล้ว1รอบนะคะ ใช้มหาหิงค์ได้รึยังคะ ไม่งอแง มีแต่การเบ่งค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆมหาหิงค์มีสรรพคุณช่วยในการลดท้องอืดของเด็กนะคะ แม่สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดยันตอนนี้เลยค่ะ

มหาหิงค์สามารถใช้ได้ตั้งแต่เเรกเกิดเลยนะคะ