ลูกกท้องผูกอึยากเบ่งจนร้อง

ลูกอายุ11วัยค่ะ ตอนนี้น้องมีอาการอึยาก คลอดน้องแล้วแม่ไม่มีน้ำนมเลยค่ะเลยให้น้องทานนมผง ออกจากโรงบาลให้ทานดูแลค แรกๆน้องถ่ายดีพอหลังๆน้องเริ่มไม่ถ่าย2วันเลยเปลี่ยนมาเป็นไฮคิวน้องเริ่มถ่ายแต่ที่ล่ะก้อนนิดๆและแข็งเบ่งจนร้องทุกวันเลย จะทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราได้22วันกินดูแลคผสมนมแม่บางทีก็ไม่ผสมน้องถ่ายดี จะมีแต่ท้องอืดเราไห้น้องกินเบบี้ดอล