ลูกไม่ถ่ายทำไงดี

ลูกอายุ11วันไม่ถ่ายมา9วันแล้วทำไงดี เเรกคลอด2วันกินนมเสริมก็ถ่ายตอนอยู่โรงบาล พอกับบ้านกินนมแม่ยังไม่เคยถ่ายเลย แต่น้องไม่งอเเง่ กินอี่มแล้วก็นอน ฉี่ผายลมได้ปกติคะ แม่นวดท้องให้ กินผลไม้ แต่น้องยังไม่ยอมถ่าย😔😔😔

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินแต่นมแม่ปกติค่ะ แต่ถ้าน้องกินนมแม่+ นมผงต้องปรึกษาหมอค่ะ

3y ago

กินนมผงตอนอยู่โรงบาล2วันก็ถ่ายค่ะ เเต่พอกับบ้านกินนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายเลย แต่วันนี้ถ่ายแล้วค่ะ แม่กินน้ำมะขาม

9 วันเลยหรอคะ? ลองปรึกษาหมอมั้ยแม่ น้องต้องถ่ายบ้างนะคะ

3y ago

วันนี้ถ่ายแล้วค่ะ แม่โล่งใจไป