ใครพอทราบไหมครับว่ามันคืออะไร แล้วเกิดจากอะไร

ลูกอายุ10วัน ตอนออกจากโรงพยาบาล​ก็ไม่มี เพิ่งเป็นได้3วัน

ใครพอทราบไหมครับว่ามันคืออะไร แล้วเกิดจากอะไร
2 ตอบกลับ

ไขหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้ใช้เบบี้ออยล์เช็ดให้ค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ รอดูค่ะว่าจะหายไหม ถ้าไม่หายก็ค่อยพาไปหาหมอนะคะ

เปนเกือบทุกคนค่ะ หายเองได้ค่ะ