เราเจ็บท้องแบบจี๊ดๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนในขณะตั้งครรภ์เป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วเกิดจากอะไร

เจ็บท้องจี๊ดๆเหมือนปวดประจำเดือน

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายจ้าแม่เพราะบ้านนี้ก็เป็นเลยถามหมอ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏

กี่วีคแล้วคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰 สอบถามเพิ่มเติมนะคะ คุณพี่มีอาการ เจ็บช่วงขาหนีบและต้นขามั้งมั้ยคะ แต่เจ็บข้างเดียวนะคะ อาการเหมือนออกกำลังกายแล้วก้ามเนื้อฉีกเลยคะ แต่ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลยนะคะ เป็นมาจะเป็นอาทิตย์แล้วไม่หายเลยคะ มีอาการเดียวกันมั้ยคะ