ลูกอายุ 7 เดือนกว่าแบ้วค่ะ ไม่ยอมทานอาหารเสริม บดข้าวผสมนมก้ๆม่ยอมทานค่ะ ส่ายหัว หันหน้าหนีอย่างเดียวเลยค่ะ ทำยังใงดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

น้องอาจจะเบื่ออาหารค่ะ หรือควรลดมื้อนมลงเพื่อจะได้มื้อของข้าวค่ะ