แม่ๆคะสอบถามหน่อยค่ะ

เราจะกินพวกของหมักดองได้ตอนไหนคะ เราเผลอกินน้ำพริกปลาร้าแต่เป็นปลาร้าต้มสุกไปจะเป็นไรมั้ยคะ คลอดมา3เดือนกว่าแบ้วค่ะ น้องไม่ได้กินนมแม่นะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะกังวบมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ นานๆครั้ง สังเกตตัวเองด้วยนะแม่

น้องไม่กินนม แผลหายแล้ว ก็ทานได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่