ลูกอายุ 5 วัน ไม่ถ่ายมา 2 วันท้องแข็ง เกิดจากอะไรคะ

4 ตอบกลับ

ตอนนี้ถ่ายปกติยังคะ ลูกที่บ้านได้13วัน ไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะชอบงอแงคอนกลางคืน

ถ้าน้องทานนมผง เปลี่ยนนมด่วนค่ะแม่

น้องทานนมอะไรคะ

2y ago

เอนฟาแลค ของเด็กแรกเกิดค่ะ

ทานนมผงไหมคะ ?

2y ago

ตอนนี้ถ่ายปกติยังคะ