ลูกอายุ 4 เดือน ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วมีวิธีไหนช่วยให้น้องถ่ายได้บ้างไหมคะ แม่ทานส้มตำ ทานน้ำส้มน้องก็ยังไม่ถ่าย (น้องทานนมแม่ล้วนคะ)

ลูกอายุ 4 เดือน ไม่ถ่ายมา 3 วันแล้วมีวิธีไหนช่วยให้น้องถ่ายได้บ้างไหมคะ แม่ทานส้มตำ ทานน้ำส้มน้องก็ยังไม่ถ่าย (น้องทานนมแม่ล้วนคะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ถ้านมแม่ล้วน