อาการไอของทารก

ลูกอายุ 6 เดือน ไอถี่มาก แต่ไม่มีไข้ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ แล้วมีวิธีดูแลเบื้องต้นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถึงไม่มีไข้ ต้องพาน้องไปหาหมอนะคะถ้าน้องไอถี่มากๆ บางทีอาจจะมาจากปอด หมอจะฟังปอดน้องและดูอาการให้ค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ