ลูกถ่ายเหลว ตัวร้อน แต่ไม่มีไข้

ลูก 7 เดือน ถ่ายเหลว ตัวร้อน แต่ไม่มีไข้ ถ่ายวันละ 5-6 รอบ ไม่ทราบจะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

10 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ โรคท้องเสียมีต้องหลายชนิด รวมทั้งที่ถ่ายแต่ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

เป็นค่ะ ควรไปหาหมอด่วนนะคะ 🥹 แม่อย่าปล่อยไว้นานค่ะ มีอาการมาครบเลย

ท้องเสียหรือป่าวคะเเม่ 5-6รอบ น่าเปนห่วงนะคะ ติดเชื้อหรือป่าว

ท้องเสียจากสิ่งสกปรกเข้าปากรึป่าวคะ อย่างขวดนมไม่สะอาด

ยังงี้ควรพาหาหมอค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยนะคะ

ใช่ค่ะชัวที่สุดคือไปหาไห้เร็วที่สุดค่ะ

ผิดปกตินะแม่ พาน้องไปหาหมอคะแม่

พาน้องหาหมอค่ะ

ยืดตัวหรือป่าว

พาหาหมอค่ะ