อึปนมูกเลือด

ลูกอายุ 2 เดือน ทานนมแม่ล้วน ถ่ายปนมูกเลือด ไม่มีไข้ ร่าเริงดีคุยอ้อแอ้ปกติ ไม่งอแง เกิดจากอะไรคะ อันตรายมากไหม พรุ่งนี้จะพาลูกไปหาหมอ แต่แม่กังวลขอหาข้อมูลไว้ก่อนค่ะ ป.ล. น้องเพิ่งถ่ายปนมูกแบบนี้ครั้งเดียวค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็น

อึปนมูกเลือด
5 ตอบกลับ

สรุปเป็นอะไรมากมั้ยคะ

5y ago

น้องอึเป็นมูกแบบนี้แค่ครั้งเดียวค่ะ แล้วก็ท้องเสีย ไปหาหมอตรวจไม่เจออะไรค่ะ แค่ท้องเสียเฉย ๆ