ลูกกินอิ่มยาก

ลูกอายุ 17วัน กินนมนานมาก กินจนหลับ หลังจากนั้นแน่นท้อง อาเจียน อาการกินนานไม่อิ่มนี้ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เด็กถ้ากินนมหลับคาเต้า แล้วคุณพ่อ คุณแม่ไม่ได้จับเรอ เขาจะมีอาการแหวะนม บางทีก็อ๊วกพุ่งเลยค่ะ คุณพ่อ คุณปม่ต้องขยันจับเรอบ่อยๆค่ะ อาการจะดีขึ้นเอง

ปริมาณฉี่+ อึน้องเป็นอย่างไรคะ