ลูกไม่อึ

ลูกอายุ 1 เดือน 20 วัน กินนมผมอย่างเดียวแล้วค่ะตอนนี้ แต่ลูกแทบไม่อึเลยช่วงนี้ วันเว้นวัน อึทีก็นิดเดียว เหนียวด้วยค่ะ ทำไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ลองสูตรคอมฟอร์ทดูนะคะ ทำให้น้องอึนิ่มและสามารถอึได้ทุกวันค่ะ ยี่ห้อไหนก็ได้ที่เป็นสูตรคอมฟอร์ทค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะนี่ก็ซื้อบิ๊กซีใหญาเหมือนกัน ไกลนิดนึงแต่คุ้มนะถ้าน้องสบายใจ

เดี๋ยวจะลองเปลี่ยนดูค่ะ ขอบคุณนะคะ

แนะนำเปลี่ยนนมนะคะเเม่

แม่ซื้อมานานยังค่ะ

5y ago

เริ่มชงจางๆมาได้ซักพักแล้วค่ะแม่ ก็ดีขึ้นแต่ไม่มาก ปกติบ้างเหนียวบ้างค่ะ ว่าจะลองเปลี่ยนนมแล้วค่ะ

เปลี้ยนนมค่ะ