ลูกไม่อึ

ลูกอายุ 1 เดือน 26 วันแล้วค่ะน้องพึ่งหัดทานนมผงได้สามวันอึตั้งแต่มื้อวานตอนเช้าวันนี้ยังไม่อึเลยลูกท้องผุใช้มั่ยค่ะแม่กังวลมากเลย กินนมผงด้วยนมแม่ด้วยสลับกันค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ นทผงย่อยยากกว่านมแม่ แม่ต้องรอดูอึน้องค่ะถึงจะบอกได้ว่าท้องผูกรึป่าว ถ้าน้องอึมาเป็นเนื้อครีมปกติคือไม่ท้องผูกค่ะ บ้านนี้ตอนลูกสาวได้เดือนกว่า 3-4วันอึครั้งค่ะ นมชงล้วน อึมาปกติดี