ปากคล้ำ

ลูกอายุ 1 เดือน 15 วัน ปากล่างออกสีคล้ำๆ มีใครเคยเจออาการแบบนี้ไหมคะ ลูกตะเป็นอะไรหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะบ้านนี้ทั่งคล้ำทั่งแห้งค่ะตอนนี้7เดือนปกติดีค่ะ

5y ago

บ้านนี้ไม่แห้งนะคะแต่สีจะออกคล้ำๆ ปัจจุบันปากน้องหายคล้ำหรือยังคะ

ปจุบันค่ะ