ขอสอบถามค่ะ

ลูกออกหัดกับอีสุกอีใสค่ะ ทายาอะไรดีคะ

2 ตอบกลับ

ยาเขียวใบโพธิ์ผสมให้น้องอาบค่ะ ถ้าน้องทานได้ยิ่งดีค่ะ (แต่ถ้ายังตัวเล็กไม่ควรทานนะคะ)

4y ago

เป็นแน่นอนค่ะแม่ แต่เริ่มโตขึ้นก็จะจางลงเรื่อยๆจ้า

บ้านนี้ใช้ยาเขียวผสมน้ำอาบค่ะ