ยุงกัด ทายาอะไรดีคะ แบบที่ดีต่อผิว

อยากทราบจากผู้รู้ว่าหลังโดนยึงกัด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ยาชนิดไหนทาแล้วดีต่อผิวลูก

ยุงกัด ทายาอะไรดีคะ แบบที่ดีต่อผิว
14 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้อะนนี้ค่ะ น้องแพ้ยุง กัดปุ๊ป ทาปั๊ป แล้วตุ่มก็จะยุบหายไปเองค่ะ ยุบเร็ว

4y ago

ใช้ขมิ้นสดเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กะโดนยุงเหมื่อนคะ ไม่ได้เอารัยทาเลยเดี๋ยวมันกะหายเองค่ะ

เเม่บ้านนี้ทาขมิ้นสดค่ะ.. ไม่คันไม่ดำเลยค่ะเเม่

ใช้ตัวนี้ดูนะคะ ไม่เหนียว ซึมเร็วดีคะ

เราไม่ทาให้ลูกคะ ปล่อยให้หายเอง

บ้านนี้ใช้ขี้ผึ้งแซมบัคคะ

มะนาวค่ะไม่เป็นรอยดำด้วย

ขมิ้นสดคะช่วยลดผื่นด้วย

บาล์มของ bubble bear organic ค่ะ

ขมิ้นสดค่ะ