นอนทับลูก

ลูกอยู่แต่ฝั่งด้านขวา ไม่มาฝั่งซ้ายเลย กลัวว่าถ้านอนตะแคงฝั่งขวาจะทับลูกมั้ย ถ้านอนหลับแล้วไม่รู้ตัวนอนท่าเดิมนานๆลูกจะมีปัญหาหรือเปล่า กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ทับน้องค่ะแม่ เพราะมีถุงน้ำคล้ำอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ กังวลมาตลอด ยิ่งลูกคนแรกแล้วกังวล108เลยค่ะ เป็นห่วงเจ้าอ้วนมาก

ไม่ทับคะแม่

4y ago

บ้านนี้ตอนแรกก้อกังวลแต่ถามหมอมาคะ