ลูกหายใจเร็ว

ลูกหายใจเร็วตอนนี้อยู่กับคุณหมอแต่แม่ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้วแต่ต้องไปเฝ้าลูกหมอบอกว่าอีก4-5วันลูกถึงจะได้ออกแล้วแบบนี้จะยังอยู่ไฟได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นะคะ อย่างคอร์สอยู่ไฟแบบที่เดลิเวอร์รี่ถึงบ้านที่เราเคยถาม เค้าบอกคลอดเองจะอยู่ไฟ ให้รอหลังคลอดอย่างน้อย7วันค่ะ / ผ่าคลอดรออย่างน้อย1เดือนค่ะ รอน้องออกคุณแม่ค่อยเริ่มก็ได้

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ