ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราด ไม่มีไข้หวัดไม่มีน้ำมูกไม่ไอ เป็นเพราะอะไรค่ะ ตอนลูกได้1เดือนก็เป็น เเต่หายเอง ตอนนี้น้อง3เดือน24วันค่ะ เป็นหลายวันเเล้วยังไม่หายเลยค่ะ สงสารลูกมาก เหมือนหายใจยาก หายใจลำบาก ?

2 ตอบกลับ

น้องสำลัก หรือยังแหวะนมไหมคะ ถ้ามีอาการนี้ อาจเป็นสาเหตุให้หายใจครืดคราดค่ะ

5y ago

สำลักค่ะ เวลานมห้าว น้องกินนมไม่ทันค่ะ อยากให้หายทำยังใงค่ะแม่ เเต่กลางวันไม่ค่อยเป็นค่ะ ส่วนมากเป็นกลางคืน กลางคืนเหมือนน้องตันจมูกเเต่ไม่มีน้ำมูกนะคะ เหมือเจาหายใจไม่สะดวก สงสารลูกมากค่ะแม่ 😢