ลูก1เดือน

ลูกหายใจครืดคราด มีไอบางครั้ง หายใจเเรง เกิดจากอะไร เเละอัตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

น้องมีอาการมือเขียว เท้าเขียวไหมคะ ถ้าไม่มีก็ปกติคะ

5y ago

ไม่มีคะเเม่

ปกติค่ะ 3เดือนอาการเหลานี้จะหายไปเองค่ะ

5y ago

ครืดคราดมันมาจากวาวปิดเปิดหลอดลมน้องอะค่ะ ยังทำงานได้ไม่ดี