หัวแบนหัวเบี้ยว

ลูกหัวแบนหัวเบี้ยวแก้ไขยังไงได้บ้างตอนนี้น้องสามเดือนนอนตะแคงขวามากเกินหัวแบนข้างนึงค่ะเอาหมอนดักผ้าดักสุดท้ายลูกก็กลับมานอนท่าเดิมอีก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวแบนหัวเบี้ยว
8 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่าให้น้องนอนตะแคงซ้ายให้มากกว่านอนตะแคงขวาค่ะ เพราะถ้าให้น้องนอนตะแคง ต้องสลับข้างนอนให้เท่าๆกัน ไม่ข้างใดข้างหนึ่งนะคะ

ภาพมุมนี้ก็ดูไม่แบนนะคะ และอีกอย่างกะโหลกน้องยังไม่เข้ารูปค่ะ บ้านนี้นอนด้านเดียว โตมาหัวสวยมากค่ะ (อันนี้คนที่เห็นพูดนะคะ)

เราลูกก็3เดือนอาการเดียวกันกับคุณแม่เลยคะ ถ้าไม่ให้หันกลับมาท่าเดิมก็จะร้องแล้วไม่ยอมนอนเลย

นอนเป้ผ้าขาวม้าค่ะ ลูกคนโตเราก็เบี้ยว นอนทับซ้ายตลอด พอนอนเป้ก้อหายหัวสวยด้วยค่ะ

บ้านนี้กลางคืนขวากลางวันซ้าย บางคืนหงาย หัวลูกกลมสวยมากเลยคะลองดู🥰

จับนอนคว่ำบ้าง หงายบ้าง ตะเเคงซ้ายบ้าง ตะเเคงขวาบ้าง

นอนควํ่าคะเด้กสบายท้องด้วย

นอนเปลผ้าขาวม้า ช่วยได้ค่ะ