หัวแบนหัวเบี้ยว

ลูกหัวแบนหัวเบี้ยวแก้ไขยังไงได้บ้างตอนนี้น้องสามเดือนนอนตะแคงขวามากเกินหัวแบนข้างนึงค่ะเอาหมอนดักผ้าดักสุดท้ายลูกก็กลับมานอนท่าเดิมอีก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หัวแบนหัวเบี้ยว
8 ตอบกลับ

เราลูกก็3เดือนอาการเดียวกันกับคุณแม่เลยคะ ถ้าไม่ให้หันกลับมาท่าเดิมก็จะร้องแล้วไม่ยอมนอนเลย