กินอาหารเสริม

ลูกหกเดือนกว่ากินข้าวอาหารเสริมสองวันไม่อึทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

อาหารเสริมอาจต้องให้ลูกเริ่มกินทีละน้อยๆ ค่ะ เริ่มจาก 1-2 ช้อนก่อน เน้นกินนมเป็นหลักค่ะ แล้วค่อยเพิ่มเมื่อลูกโตขึ้น ถ้าให้ลูกกินอาหารอื่นนอกจากนมเยอะๆ ก็จะท้องผูกเป็นธรรมดาเลยค่ะ